Author Topic: Nỗ lực cuối cng dnh cho Lewandowski? Barca cung cấp 32 triệu cộng năm tiện ch bổ sung  (Read 59 times)

alaxhales1122

  • Newbie
  • *
  • Posts: 2
    • View Profile
Tờ 'Bild' đ đưa tin rằng Barcelona đ chuẩn bị những g c thể l gi thầu cuối cng của họ cho Robert Lewandowski. Nguồn tin được trch dẫn đ tiết lộ rằng 'Los Azulgranas' đang xem xt một thỏa thuận trị gi 37 triệu euro, bao gồm cả cc tiện ch bổ sung.
Nếu bạn đang tm kiếm Nh ci số 1 Việt Nam năm 2022, c một số trang web trực tuyến m bạn c thể truy cập.
Robert Lewandowski chắc chắn l một trong những cu chuyện lớn nhất của kỳ chuyển nhượng ma H năm nay. The Pole muốn rời Bayern Munich v hợp đồng của anh ấy chỉ cn một năm. Bất chấp sự quan tm từ PSG v Manchester United, đội bng m anh ấy muốn chuyển đến l Barcelona.

'Los Azulgranas' xem kẻ tấn cng l 'kế hoạch B' v đ bỏ lỡ Erling Haaland sau khi anh ấy k hợp đồng với Manchester City. Tuy nhin, cc đại gia nước Đức đ gy trở ngại trong qu trnh đm phn thương vụ cho Lewandowski kể từ khi Barca bắt đầu quan tm đến anh. Cc cuộc tr chuyện cũng trở nn kh khăn với 'Los Azulgranas' do tnh hnh kinh tế kh khăn m họ gặp phải.

ĐộI bng chủ sn Allianz Arena đ đưa ra mức gi 50 triệu euro cho Lewandowski, một con số bị Barcelona coi thường. Sau nhiều nỗ lực để k hợp đồng với Pole, tờ 'Bild' đ tiết lộ rằng Barca hiện đ chuẩn bị những g về mặt l thuyết sẽ l lời đề nghị cuối cng của họ dnh cho cầu thủ ny.

Suy nghĩ của Joan Laporta l đặt ln bn cn 37 triệu euro. Năm trong số hng triệu đ ni sẽ được trả dựa trn cc biến hiệu suất. Lời đề nghị sẽ đến với cu lạc bộ xứ Bavaria trong tuần ny. Pini Zahavi, người đại diện của Lewandowski, đ giải thch điều ny với boycott lnh đạo cu lạc bộ.

C nhiều trang web tốt nhất lin quan đến c cược như VKgames m bạn c thể truy cập.

Trong khi Bayern tm kiếm giải php cho 'cơn đau đầu của Lewandowski', cc nh đương kim v địch Bundesliga đang tm kiếm người thay thế anh nếu anh rời cu lạc bộ. Lựa chọn khả dĩ nhất lc ny l Sadio Mane trị gi 40 triệu euro.

Share on Facebook Share on Twitter