Author Topic: ไลฟ์สไตล์ของโรนัลโด้ - วิธีเลียนแบบผู้เ  (Read 86 times)

shaunabbott

  • Newbie
  • *
  • Posts: 2
    • View Profile
<p>ไลฟ์สไตล์ของโรนัลโด้ - วิธีเลียนแบบผู้เล่นโปรตุเกส</p>
<p>ไลฟ์สไตล์ของโรนัลโด้มีพื้นฐานมาจากงานอีเวนต์สุดหรูของเขาในเมืองมาร์เบลลา ประเทศสเปน โดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียวรอบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และมีโรงละครขั้นพื้นฐาน ที่จอดรถแอลอีดี สระว่ายน้ำคุณภาพไม่จำกัด พื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง และเรือนเพาะชำขนาดยักษ์ Otego Corporation ได้จัดบ้านและภายใน และขึ้นอยู่กับผู้เล่นที่จะปฏิบัติตามกฎอันสง่างามที่สปอนเซอร์ของเขากำหนด</p>
<p>ในขณะที่ดาราฟุตบอลคนอื่นๆ พอใจกับวิถีชีวิตที่เรียบง่าย แต่โรนัลโด้ก็ไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ พวกเขาชอบที่จะชื่นชมเหตุการณ์ที่นิสัยเสียกับครอบครัวของพวกเขาในพื้นที่ที่ไม่ธรรมดา ในปี 2019 นักฟุตบอลชาวโปรตุเกสรายนี้พาครอบครัวของเขาไปกรีซ โดยที่พวกเขาพักอยู่บนเรือซูเปอร์ยอทช์ โดยจ่ายเงินเกือบ 200,000 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม ในปี 2020 พวกเขาประท้วงกฎการเดินทางของ COVID-19 และถูกปรับคนละ 485 ดอลลาร์ ในขณะที่ส่วนอื่นๆ ของโลกกำลังซ่อนตัวจากผลโดยตรงของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 โรนัลโด้เลือกที่จะพาคนรักของเขาไปที่เกาะและใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์กับ <a href="https://8xbet.games/th/">8Xbet</a></p>
<p>แน่นอนว่าตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก คริสเตียโน โรนัลโดก็ไม่อายที่จะทำตัวไร้สาระ เมื่อเป็นชายหนุ่ม เขาจะอ้างว่าร้องไห้เพื่อเอาใจประชาชนของเขา ครอบครัวที่มั่นคงกว่าของเขาจะคาดหวังปัญหาจากพฤติกรรมที่ไม่ดีของเขา เมื่อโตขึ้นเขานิสัยเสียและคาดว่าจะทำตามคำสั่งของพ่อแม่ ตรงกันข้ามกับญาติที่อายุน้อยกว่าของเขา ไม่ว่าในกรณีใดเขามุ่งมั่นที่จะชนะในแบบของเขาเองและไม่เคยขาดเสื้อผ้า</p>
<p>นอกจากบ้านในมาเดราของเขาแล้ว โรนัลโด้ยังมีบ้านอีกสองหลังบนเกาะนี้ หนึ่งในบ้านเหล่านี้เป็นบ้านที่มีเจ็ดห้องและแปดห้องน้ำ นอกจากนี้ยังมีจุดโฟกัสและสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าพร้อมราวบันไดกระจกโดยไม่คำนึงถึงมหาสมุทรแอตแลนติก ไลฟ์สไตล์ของโรนัลโด้มีความสำคัญมากจนทำให้คุณอิจฉาความสำเร็จของเขาในวงการฟุตบอล แล้วต้องปลอมตัวยังไง? มี 1,000,000 เทคนิคที่จะทำให้มันใช้งานได้ แต่ไม่มีกฎเกณฑ์</p>
<p>ไลฟ์สไตล์ฟุ่มเฟือยของนักเตะโปรตุเกสไม่ได้จำกัดอยู่แค่บ้านของเขา เขามีอสังหาริมทรัพย์ 3 ล้าน PS ในมาดริดซึ่งเหมาะสำหรับการพบปะผู้คนสี่คน นอกจากนี้ เขายังมีพื้นที่ 3 ล้านดอลลาร์ในทรัมป์ทาวเวอร์ในนิวยอร์ก ซึ่งเท่ากับราคาบ้านหลังก่อนของเขาในมาเดรา อพาร์ตเมนต์มีทัศนียภาพที่โดดเด่นของ Central Park นอกจากนี้ โดเมนนี้เป็นเพียงหนึ่งในหลายๆ แห่งที่เขาดำเนินชีวิตอย่างฟุ่มเฟือย</p>
<p>ไลฟ์สไตล์ของโรนัลโด้มีทั้งบ้านที่หรูหรา รถราคาแพง และการเข้าสังคมที่ร่ำรวย บ้านของนักฟุตบอลคนนี้เป็นที่ดินมูลค่า 6.2 ล้านเหรียญใน La Finca ซึ่งเป็นย่านเฉพาะของมาดริด จัดโดย Joaquin Torres และมีการรวมตัวที่บ้านและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ในบ้านมีแผนกรางวัลพร้อมรูปโรนัลโด้ โฟกัสมายาวนานของดาราฟุตบอลชาวบราซิลคนนี้มีรางวัลมากกว่า 150 รางวัล รวมถึงการแข่งขันฟุตบอลโลก และพื้นที่อีกมากที่จะรวบรวมรางวัลในอนาคต</p>
« Last Edit: June 20, 2022, 01:15:30 am by shaunabbott »

Share on Facebook Share on Twitter