Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - alexjorden

Pages: [1]
1
Đúng là như vậy, nhưng bây giờ người ta đă tiết lộ rằng đầu của anh ấy hoạt động nhanh hơn gấp 8 lần so với con người b́nh thường của bạn! Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Marca của Tây Ban Nha, cầu thủ người Argentina tiết lộ siêu sao của Barca, Lionel Messi được mệnh danh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và anh ấy có thể xử lư thông tin trong 10 giây nhanh hơn những ǵ bất kỳ người nào khác có thể làm được. Anh ấy nói, tôi luôn nghĩ rằng thời gian phản ứng của tôi là tốt nhưng khi tôi bắt đầu làm các bài kiểm tra, tôi nhận ra nó tốt hơn nhiều so với những ǵ tôi tưởng tượng, anh ấy tiếp tục, Bộ năo của tôi xử lư thông tin với tốc độ cực nhanh.

Một cách mới để đào tạo
8xbet tiết lộ những phát hiện của họ về Messi trong một báo cáo mới và cho thấy đầu của bạn có thể hoạt động nhanh như thế nào so với của anh ấy. V́ vậy, cho dù bạn là cầu thủ bóng đá, người chơi quần vợt hay chơi bất kỳ môn thể thao nào khác, bạn đều có thể sử dụng phương pháp đào tạo mang tính cách mạng 8Xbet.

Các vận động viên ngày nay phải làm ǵ để thành công?
Hăy Trung thực. Không quan trọng bạn to hay khỏe hay bạn có thể bắt được bao nhiêu lần chạm. Ở một góc độ nào đó, chiến thắng phụ thuộc vào những ǵ diễn ra trong đầu bạn. V́ vậy, khi nói đến đào tạo vận động viên, tôi t́m kiếm một điều: một cầu thủ có thể học các kỹ năng mới một cách nhanh chóng không? Về mặt đó, anh chàng của tôi là chuyên gia poker 8xbet và người nghiện thể thao mạo hiểm Dimitar Danchev (Đă nhắn tin cho anh ta trên 888poker và cũng đă nói về điều đó trong tiểu sử của anh ấy).

Làm thế nào để Messi so sánh với các cầu thủ bóng đá khác?
Đầu của Messi hoạt động nhanh hơn bất kỳ con người nào, một khám phá có thể cách mạng hóa cách chơi bóng đá. Các nhà khoa học đă phát hiện ra rằng khi ngôi sao người Argentina Lionel Messi của Barcelona chạy với tốc độ tối đa, bộ năo của anh ấy sẽ xử lư và dự đoán vị trí của đồng đội và đối thủ nhanh chóng khi anh ấy di chuyển. Điều này cho phép anh ta chuyền bóng nhanh hơn và chính xác hơn những cầu thủ bóng đá khác. 8xbet

Bí mật đằng sau thành công của anh ấy là ǵ?
Anh ấy đă chơi bóng lâu như những ǵ anh ấy có thể nhớ được. Anh sinh ra trong một gia đ́nh thuộc tầng lớp lao động và tài năng của anh đă sớm được phát hiện bởi một đội bóng địa phương ở Rosario, một thành phố công nghiệp khoảng 300.000 người ở sườn phía đông của Argentina. Năm 1995, khi mới 10 tuổi, anh gia nhập Newell’s Old Boys. Anh ấy đă chơi ở tất cả các cấp độ của câu lạc bộ trước khi được Barcelona chọn vào năm 2000.

Từ lư thuyết đến thực hành
Cách con người học và ghi nhớ rất phức tạp, nhưng có một vài yếu tố có thể tạo ra hoặc phá vỡ khả năng chuyển thông tin từ trí nhớ ngắn hạn sang trí nhớ dài hạn của bạn. Sự lặp lại có khoảng cách liên quan đến việc nghiên cứu tài liệu ở những khoảng thời gian ngày càng dài hơn. Tốt nhất là bạn nên tạo khoảng thời gian lặp lại theo ngày, tuần, tháng hoặc thậm chí hàng năm sau các buổi học đầu tiên để bạn không nạp quá nhiều thông tin vào bộ năo của ḿnh.

Pages: [1]